“GẠN ĐỤC KHƠI TRONG”

By Đinh Hà Triều


“GẠN ĐỤC KHƠI TRONG”

           

LỜI NGỎ: Nhà văn Phùng Quán gặp được người bạn tri kỉ là TUÂN NGUYỄN là do duyên văn chương. Nhưng trước hết nhờ một Đại đội trưởng có đôi “mắt xanh” . Sau đây là một đoạn rất xúc động về cuộc gặp gỡ của ba tâm hồn đáng trọng ấy ( Trích “Người bạn lính cùng tiểu đội” in trong BA PHÚT SỰ THẬT của nhà văn Phùng Quán)

 

 

 

More...

Nhà thơ nhà viết kịch ĐOÀN PHÚ TỨ chống tham nhũng (Trích BA PHÚT SỰ THẬT của Nhà văn Phùng Quán)

By Đinh Hà Triều

 

 DINHHATRIEU`blog xin trích giới thiệu chương 7 của tập sách BA PHÚT SỰ THẬT của nhà văn Phùng Quán viết về nhà thơ nhà viết kịch ĐOÀN PHÚ TỨ. Bạn đọc chắc chắn sẽ nghiền ngẫm được nhiều điều thông qua những trang hồi kí cảm động này. Và chắc chắn sẽ mài giũa cho mình một dũng khí cần thiết để xứng đáng với những văn nghệ sĩ tiền bối. 

 

7. Nhà thơ với tệ tham nhũng


            

 

 

More...

Vợ nhà thơ kể chuyện

By Đinh Hà Triều


Vợ nhà thơ kể chuyện

                                                                               Trung Trung Đỉnh

[ ...Mỗi tuần anh ấy tặng con một hai bài thơ. Con không biết phân biệt thơ hay thơ dở. Nhưng biết anh ấy yêu con quá nên mới cứ suốt ngày làm thơ như thế.. ]

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'11131','as73knkkkb0o5c31tp51e8lis4','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-21 05:17:35','/ac24816/chuyen-doi-van-nghe-si.html')